ไม่มีใครรอดจากการโจมตีล่าสุดของเขา
Christian Slater แสดงเป็น The Wolf
ข้อมูลเพิ่มเติม

คุมเกมให้อยู่ในกำมือคุณ

คุมเกมให้อยู่ในกำมือคุณ

นักกีฬาสมัยใหม่ย่อมคู่ควรกับอุปกรณ์ที่ล้ำสมัยไม่แพ้กัน
ชม OMEN ไลน์อัพใหม่

การพิมพ์

รวดเร็วทันใจ แบ่งปันได้ สนุกเพลิดเพลิน

เมื่อใช้เครื่องพิมพ์ภาพถ่าย HP Sprocket คุณจะสามารถสร้างสแน็ปช็อตขนาด 2" x 3" ที่นำไปติดบนพื้นผิวได้ทันที ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด1

น่าหลงไหล ปลอดภัย

ขอแนะนำ HP EliteBook x360 คอมพิวเตอร์เพื่อธุรกิจที่บางที่สุดและปลอดภัยที่สุดในโลก2 เพื่อนคู่กายสุดโปรดเครื่องใหม่ที่พร้อมไปกับคุณทุกที่

นำเสนอเรื่องราวของฉันในแบบใหม่

ช่วงเวลาสั้นๆ ความประทับใจไม่รู้ลืม

ฝากผลงานไว้บนโลกนี้อย่างมีสีสัน ด้วย HP Spectre x360 พีซี และ Windows Ink

1 ในการใช้งานการพิมพ์ระหว่างเดินทาง จะต้องเชื่อมต่ออุปกรณ์มือถือเข้ากับ HP Sprocket ผ่านการเชื่อมต่อ Bluetooth การพิมพ์ผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ของแอป HP Sprocket จะได้รับการสนับสนุนบน iPhone® และ iPod touch® บน iOS v8.0 ขึ้นไป การพิมพ์บน Android™ จะได้รับการสนับสนุนบนอุปกรณ์ Android ที่ใช้ระบบปฏิบัติการเวอร์ชัน 4.4 ขึ้นไป Bluetooth เป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของสินค้าและ HP เป็นผู้ได้รับอนุญาตให้ใช้งานภายใต้ใบอนุญาตให้ใช้งาน

2 คำกล่าวอ้างว่าเป็นคอมพิวเตอร์ที่มีความปลอดภัยที่สุดในโลกนี้ มีการอ้างอิงตามความสามารถในการรักษาความปลอดภัยที่ครอบคลุมและเป็นเอกลักษณ์ของ HP โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และจากกลุ่มผู้ขายที่มียอดขายต่อปีมากกว่า 1 ล้านยูนิต สำหรับคอมพิวเตอร์ HP Elite พร้อมตัวประมวลผล Intel® Core™ รุ่นที่ 7, กราฟิกแบบติดตั้งในตัวจาก Intel® และ Intel® WLAN ณ วันที่ 1 เดือนธันวาคม 2016 บางที่สุดเมื่อเทียบกับของบริษัทคู่แข่งที่มียอดขายมากกว่าปีละ 1 ล้านเครื่องสำหรับคอมพิวเตอร์แบบหน้าจอพับได้ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows Pro และตัวประมวลผล U ซีรีส์ 6 หรือ 7 ของ Intel® Core™ vPro™

3 อิงตามความสามารถด้านการรักษาความปลอดภัยอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและครอบคลุมของ HP โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และความสามารถในการจัดการของ HP Manageability Integration Kit ที่สนับสนุนทุกองค์ประกอบของพีซี ได้แก่ ฮาร์ดแวร์, BIOS และการจัดการซอฟต์แวร์ด้วย Microsoft System Center Configuration Manager เมื่อเทียบกับบรรดาผู้จำหน่ายที่มียอดขายต่อปี >1 ล้านหน่วย ณ เดือนพฤศจิกายน ปี 2016 ในส่วนของพีซี HP Elite ซึ่งใช้ตัวประมวลผล 7th Gen Intel® Core®, การ์ดแสดงผลแบบออนบอร์ด Intel® และ Intel® WLAN.